Quảng cáo Pano – chợ

Mang giải pháp đến với khách hàng.

Chợ là nơi cung cấp hàng hóa, dịch vụ thiết yếu cho người dân, ngoài ra, chợ truyền thống cũng là nơi diễn ra các hoạt động quảng cáo, tiếp thị hàng hóa rất sôi nổi. Quảng cáo tại chợ truyền thống là kênh truyền thông được hiện nay rất nhiều nhãn hàng ưa chuộng.

Tại sao nên chọn Kim Ngân ?

Ra đời vào những thời điểm thị trường quảng cáo bắt đầu phát triển theo hướng chuyên nghiệp – Kim Ngân đã tự nhận định khách quan về năng lực của mình, đồng thời nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường về một địa chỉ cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo.

Liên hệ kim ngân

CHỢ HÔM – ĐỨC VIÊN

KHU VỰC MIỀN BẮC

CHỢ THUẬN AN

KHU VỰC MIỀN NAM

CHỢ VINH

KHU VỰC MIỀN TRUNG

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chất lượng tốt giá rẻ

Kim Ngân triển khai chiến dịch quảng cáo chợ truyền thống rất hiệu quả cũng như cập nhật báo giá quảng cáo tại chợ mới nhất và hợp lý so với thị trường hiện nay.

Hệ thống chợ bao phủ toàn quốc

Quảng cáo tại chợ truyền thống hiện nay đang được các nhãn hàng khai thác rất mạnh mẽ. Kim Ngân Group có hệ sinh thái chợ đa dạng với độ bao phủ toàn quốc giúp nhãn hàng của tôi dễ dàng tiếp cận với khách hàng một cách gần gũi và hiệu quả. 

Vị trí quảng cáo đa dạng khắp toàn quốc

Kim Ngân Group có các vị trí quảng cáo đẹp trong các khu vực chợ, nhãn hàng của tôi dễ dàng tiếp cận được người tiêu dùng và sau khi chạy quảng cáo thì doanh thu bán hàng của công ty đã tăng lên rất nhiều.

Thi công rất nhanh

Đội thi công làm việc rất nhanh chóng, chuyên nghiệp, hỗ trợ bên mình rất tận tâm và nhiệt tình. Cảm ơn đội thi công Kim Ngân Group rất nhiều.

BAN LÃNH ĐẠO CẤP CAO

Chuyên gia hàng đầu trong ngành

Mr. Quan Bui

Chief Executive Officer
Cum Vice President of HAA

Ms. Nga Pham

Chief Financial Officer

Mr. Tuan Pham

Chief Tech. Officer

Mr. Johnny Pham

Chief Commercial Officer

Mr. Minh Nguyen

Chief Strategy Officer

Mr. Yun Joonho

Vice Director

Mr. Tai Vo

Vice Director

Mr. Hung Nguyen

Danang Branch Director

Mr. Leon Nguyen

Business Dev. Manager

Mr. Lam Pham

Head of R&D

Mr. Khanh Nguyen

Da Nang Branch Manager