Quảng cáo ngoài trời

Mang giải pháp đến với khách hàng.

Quảng cáo ngoài trời là một loại hình quảng cáo truyền thông lâu đời, quen thuộc, gần gũi nhưng không kém phần sáng tạo, độc đáo. Kim Ngân Group hiện đang sở hữu nhiều vị trí quảng cáo ngoài trời bao phủ 63 tỉnh thành Việt Nam, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận đến nhóm khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả đáng kể.

Tại sao nên chọn Kim Ngân Group ?

Ra đời vào những thời điểm thị trường quảng cáo bắt đầu phát triển theo hướng chuyên nghiệp – Kim Ngân đã tự nhận định khách quan về năng lực của mình, đồng thời nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường về một địa chỉ cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo.

Liên hệ kim ngân

QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI
KHU VỰC MIỀN NAM

QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI
KHU VỰC MIỀN TRUNG

QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

KHU VỰC MIỀN BẮC

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Rất hài lòng với chất lượng dịch vụ

Kim Ngan Group cung cấp những ý tưởng sáng tạo và độc đáo, giúp thương hiệu của chúng tôi nổi bật hơn trong đám đông. Chúng tôi rất hài lòng với hiệu quả mà Kim Ngan Group đem lại cho chiến dịch quảng cáo của chúng tôi.

Cung cấp dịch vụ có chất lượng rất tốt

Kim Ngan Group đã thực sự vượt qua mong đợi của chúng tôi về sản phẩm quảng cáo ngoài trời. Chất lượng vật liệu và việc in ấn đều rất chuyên nghiệp, cho phép bảng quảng cáo của chúng tôi luôn bắt mắt khách hàng tiềm năng ở mọi điều kiện thời tiết.

Rất ấn tượng với chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm của Kim Ngan Group không chỉ đẹp mắt mà còn bền vững. Chúng tôi đã sử dụng các bảng quảng cáo này trong môi trường khắc nghiệt như mưa gió nắng nóng, nhưng chúng vẫn giữ được độ mới và màu sắc sáng đẹp.

Sản phẩm rất tốt

Các dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Kim Ngan Group thực sự ấn tượng! Các bảng quảng cáo, pano được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và sắc nét. Tuyệt vời!

BAN LÃNH ĐẠO CẤP CAO

Chuyên gia hàng đầu trong ngành

Mr. Quan Bui

Chief Executive Officer
Cum Vice President of HAA

Ms. Nga Pham

Chief Financial Officer

Mr. Tuan Pham

Chief Tech. Officer

Mr. Johnny Pham

Chief Commercial Officer

Mr. Minh Nguyen

Chief Strategy Officer

Mr. Yun Joonho

Vice Director

Mr. Tai Vo

Vice Director

Mr. Hung Nguyen

Danang Branch Director

Mr. Leon Nguyen

Business Dev. Manager

Mr. Lam Pham

Head of R&D

Mr. Khanh Nguyen

Da Nang Branch Manager