Quảng cáo sân bay

Mang giải pháp đến với khách hàng.

Quảng cáo sân bay là hình thức quảng cáo khu vực bên trong và bên ngoài nhà ga sân bay. Kim Ngân Group là đơn vị có đa dạng các vị trí biển bảng quảng cáo kết hợp với các màn hình LED tại sân bay. Quảng cáo tại sân bay có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng, Kim Ngân Group luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp thoải mái sáng tạo quảng cáo, giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu, tăng uy tín của doanh nghiệp

Tại sao nên chọn Kim Ngân ?

Ra đời vào những thời điểm thị trường quảng cáo bắt đầu phát triển theo hướng chuyên nghiệp – Kim Ngân đã tự nhận định khách quan về năng lực của mình, đồng thời nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường về một địa chỉ cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo.

Liên hệ kim ngân

QUẢNG CÁO BILLBOARD TRONG SÂN BAY

SÂN BAY NỘI BÀI

QUẢNG CÁO BÊN NGOÀI 

PHÒNG CHỜ  

SÂN BAY TÂN SÂN NHẤT

QUẢNG CÁO BÊN TRONG PHÒNG CHỜ 

SÂN BAY ĐÀ NẴNG 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Dịch vụ rất tuyệt vời

Tất cả những gì chúng tôi có thể nói về dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Kim Ngan Group là “Tuyệt vời!”. Họ đã đáp ứng đầy đủ mong đợi của chúng tôi với chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội.

Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo

Kim Ngan Group có đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và tài năng. Các bảng quảng cáo ngoài trời của chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng và đối thủ cạnh tranh.

Sản phẩm dịch vụ rất vượt trội 

Kim Ngan Group thực sự là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ quảng cáo. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ rất vượt trội.

Đối tác đáng tin cậy

 Chúng tôi rất hài lòng với sự hợp tác và sử dịch vụ của Kim Ngan Group. Họ đã đem đến cho chúng tôi sự chuyên nghiệp và đội ngũ tận tâm, giúp chúng tôi đạt được mục tiêu kinh doanh một cách thành công.

BAN LÃNH ĐẠO CẤP CAO

Chuyên gia hàng đầu trong ngành

Mr. Quan Bui

Chief Executive Officer
Cum Vice President of HAA

Ms. Nga Pham

Chief Financial Officer

Mr. Tuan Pham

Chief Tech. Officer

Mr. Johnny Pham

Chief Commercial Officer

Mr. Minh Nguyen

Chief Strategy Officer

Mr. Yun Joonho

Vice Director

Mr. Tai Vo

Vice Director

Mr. Hung Nguyen

Danang Branch Director

Mr. Leon Nguyen

Business Dev. Manager

Mr. Lam Pham

Head of R&D

Mr. Khanh Nguyen

Da Nang Branch Manager