Quảng cáo tàu điện

Mang giải pháp đến với khách hàng.

Quảng cáo tàu điện là một trong những hình thức quảng cáo phát triển mạnh mẽ và phổ biến ở nước ngoài. Kim Ngân Group cung cấp các dịch vụ quảng cáo bao gồm triển khai quảng cáo bên trong, bên ngoài tàu điện và quảng cáo tại các nhà ga. Với các hình thức triển khai đa dạng, kết hợp với lưu lượng người đi lại cực lớn, quảng cáo trên tàu điện phát huy mạnh mẽ hiệu quả, là kênh truyền thông đắc lực giúp các nhãn hàng lan tỏa hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng.

Tại sao nên chọn Kim Ngân ?

Ra đời vào những thời điểm thị trường quảng cáo bắt đầu phát triển theo hướng chuyên nghiệp – Kim Ngân đã tự nhận định khách quan về năng lực của mình, đồng thời nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường về một địa chỉ cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo.

Liên hệ kim ngân

QUẢNG CÁO TRÊN THÂN   TÀU ĐIỆN 

 

QUẢNG CÁO BÊN TRONG  TÀU ĐIỆN

 

QUẢNG CÁO TAY CẦM TRÊN TÀU ĐIỆN

 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng 

Kim Ngan Group luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu thay đổi của chúng tôi trong quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo. Họ đều luôn giữ mức độ chuyên nghiệp và hỗ trợ tốt.

Chiến dịch quảng cáo rất tuyệt vời

Kim Ngan Group đã giúp chúng tôi xây dựng một chiến dịch quảng cáo ngoài trời độc đáo và đầy ấn tượng. Kim Ngan Group hiểu rõ về thương hiệu của chúng tôi và mang đến những ý tưởng sáng tạo phù hợp với mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.

Vị trí quảng cáo đa dạng khắp toàn quốc

Kim Ngan Group đã cung cấp cho chúng tôi những vị trí toàn quốc quảng cáo và các bảng hiệu đơn giản cho đến những dịch vụ phức tạp. Họ luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và yêu cầu của chúng tôi.

Đối tác đáng tin cậy

Chúng tôi đã hợp tác với Kim Ngan Group trong nhiều năm qua và đánh giá cao sự chuyên nghiệp và uy tín của họ trong lĩnh vực quảng cáo. Các chiến dịch quảng cáo của Kim Ngan Group đã mang lại hiệu quả tốt cho chúng tôi.

BAN LÃNH ĐẠO CẤP CAO

Chuyên gia hàng đầu trong ngành

Mr. Quan Bui

Chief Executive Officer
Cum Vice President of HAA

Ms. Nga Pham

Chief Financial Officer

Mr. Tuan Pham

Chief Tech. Officer

Mr. Johnny Pham

Chief Commercial Officer

Mr. Minh Nguyen

Chief Strategy Officer

Mr. Yun Joonho

Vice Director

Mr. Tai Vo

Vice Director

Mr. Hung Nguyen

Danang Branch Director

Mr. Leon Nguyen

Business Dev. Manager

Mr. Lam Pham

Head of R&D

Mr. Khanh Nguyen

Da Nang Branch Manager