Quảng cáo sân bay

Mang giải pháp đến với khách hàng.

Quảng cáo trên thân máy bay hiện nay là kênh truyền thông đẳng cấp và hỗ trợ đắc lực các doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng, tiếp cận gần hơn với nhóm khách hàng tiềm năng và có thu nhập cao. Kim Ngân chúng tôi có thể đáp ứng được các hình thức hình thức quảng cáo trên thân và trong tàu bay như trên màn hình sau ghế, khay ăn, hộc đựng hành lý…

Tại sao nên chọn Kim Ngân ?

Ra đời vào những thời điểm thị trường quảng cáo bắt đầu phát triển theo hướng chuyên nghiệp – Kim Ngân đã tự nhận định khách quan về năng lực của mình, đồng thời nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường về một địa chỉ cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo.

Liên hệ kim ngân

QUẢNG CÁO TRÊN THÂN  MÁY BAY

QUẢNG CÁO TVC TRÊN

MÁY BAY

 

QUẢNG CÁO TẠP CHÍ TRÊN MÁY BAY

 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Dịch vụ trọn gói rất hữu ích 

Kim Ngan Group đã giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian và công sức trong việc triển khai dịch vụ quảng cáo, sự chuyên nghiệp và linh hoạt của họ đã giúp chúng tôi tập trung chính vào hoạt động kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Kim Ngan Group luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu thay đổi của chúng tôi trong quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo. Họ đều luôn giữ mức độ chuyên nghiệp và hỗ trợ tốt.

Chiến dịch rất hiệu quả

Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về chiến dịch quảng cáo ngoài trời của chúng tôi. Kim Ngan Group đã đáp ứng đầy đủ mong đợi của chúng tôi và thậm chí vượt qua nó.

Đối tác đáng tin cậy

Dịch vụ quảng cáo của Kim Ngan Group là một lựa chọn hoàn hảo cho thương hiệu và thu hút đối tượng khách hàng mới. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục hợp tác với họ trong tương lai.

BAN LÃNH ĐẠO CẤP CAO

Chuyên gia hàng đầu trong ngành

Mr. Quan Bui

Chief Executive Officer
Cum Vice President of HAA

Ms. Nga Pham

Chief Financial Officer

Mr. Tuan Pham

Chief Tech. Officer

Mr. Johnny Pham

Chief Commercial Officer

Mr. Minh Nguyen

Chief Strategy Officer

Mr. Yun Joonho

Vice Director

Mr. Tai Vo

Vice Director

Mr. Hung Nguyen

Danang Branch Director

Mr. Leon Nguyen

Business Dev. Manager

Mr. Lam Pham

Head of R&D

Mr. Khanh Nguyen

Da Nang Branch Manager