Quảng cáo tòa nhà

Mang giải pháp đến với khách hàng.

Kim Ngân cung cấp trọn gói các dịch vụ quảng cáo bên trong và bên ngoài tòa nhà, các trung tâm thương mại. Bao gồm LED ngoài trời và trong nhà; LED toàn bộ mặt ngoài tòa nhà; Pano QC ốp tường; QC trong thang máy, trên thang cuốn,.. Giúp doanh nghiệp vừa xây dựng thương hiệu, vừa có khả năng tác động vào thói quen, hành vi mua sắm của người tiêu dùng.

Tại sao nên chọn Kim Ngân ?

Ra đời vào những thời điểm thị trường quảng cáo bắt đầu phát triển theo hướng chuyên nghiệp – Kim Ngân đã tự nhận định khách quan về năng lực của mình, đồng thời nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường về một địa chỉ cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo.

Liên hệ kim ngân

QUẢNG CÁO CEILING THẢ TRẦN

CRESCENT MALL, HCM

QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED

AEON LONG BIÊN, HÀ NỘI

QUẢNG CÁO DECAL THANG MÁY

LANDMARK81, HCM

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chính sách rất tốt

Chúng tôi rất hài lòng với chính sách miễn phí 1 lần thay đổi hình ảnh quảng cáo và TVC . Điều này thực sự giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí và linh hoạt trong việc điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của chúng tôi.

Ấn tượng với sản phẩm dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo màn hình LED, LCD trong các trung tâm thương mại của Kim Ngan Group đã tạo ra một ấn tượng mạnh cho khách hàng của chúng tôi. Video quảng cáo đậm chất chuyên nghiệp và gửi chính xác thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải.

Dịch vụ rất tốt, rất ấn tượng với kết quả mang lại

Dịch vụ quảng cáo của Kim Ngan Group đã giúp thương hiệu của chúng tôi nổi bật trong thị trường cạnh tranh. Chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi triển khai chiến dịch quảng cáo này.

Chất lượng hình ảnh rất hấp dẫn

Chúng tôi rất hài lòng với chất lượng hình ảnh bảng quảng cáo và video TVC mà Kim Ngan Group đã tạo ra cho chúng tôi. Họ đã tận dụng hết sức sáng tạo và kỹ thuật để tạo nên một TVC độc đáo và cuốn hút. 

Mr. Tang Nam

 

BAN LÃNH ĐẠO CẤP CAO

Chuyên gia hàng đầu trong ngành

Mr. Quan Bui

Chief Executive Officer
Cum Vice President of HAA

Ms. Nga Pham

Chief Financial Officer

Mr. Tuan Pham

Chief Tech. Officer

Mr. Johnny Pham

Chief Commercial Officer

Mr. Minh Nguyen

Chief Strategy Officer

Mr. Yun Joonho

Vice Director

Mr. Tai Vo

Vice Director

Mr. Mun

Korean Representative

Mr. Leon Nguyen

Business Dev. Manager

Mr. Lam Pham

Head of R&D

Mr. Khanh Nguyen

Da Nang Branch Manager