Quảng cáo xe Taxi – Grab – Bus

Mang giải pháp đến với khách hàng.

Quảng cáo xe Taxi – Bus là hình thức quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông công cộng hiện đang được ứng dụng rất phổ biến tại các tỉnh thành trên cả nước. Kim Ngân Group có đầy đủ các hình thức quảng cáo trên Taxi cũng như là xe Bus và có hơn 20,000 xe Taxi hiện đang chạy quảng cáo trên cả nước.

Tại sao nên chọn Kim Ngân ?

Ra đời vào những thời điểm thị trường quảng cáo bắt đầu phát triển theo hướng chuyên nghiệp – Kim Ngân đã tự nhận định khách quan về năng lực của mình, đồng thời nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường về một địa chỉ cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo.

Liên hệ kim ngân

QUẢNG CÁO CỬA XE 
TAXI 4 CHỖ

QUẢNG CÁO CỬA XE 
TAXI 7 CHỖ

QUẢNG CÁO XE BUÝT
XE BUÝT

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Dịch vụ thật sự rất tuyệt vời

Chúng tôi xin rất cám ơn đến Kim Ngan Group vì dịch vụ quảng cáo tuyệt vời của họ, đã giúp thương hiệu của chúng tôi tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng và nâng cao độ nhận thương hiệu của chúng tôi.

Rất quan tâm đến khách hàng 

Kim Ngan Group đã làm việc trực tiếp với chúng tôi trong từng giai đoạn của dự án quảng cáo. Họ đã dành thời gian lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của chúng tôi, giúp chúng tôi đạt được kết quả đáng kinh ngạc.

Giải pháp quảng cáo rất sáng tạo

Kim Ngan Group đã cung cấp cho chúng tôi những giải pháp sáng tạo và linh hoạt cho dự án quảng cáo của chúng tôi. Đội ngũ của họ luôn sẵn lòng lắng nghe ý kiến của chúng tôi và mang đến những ý tưởng mới mẻ.

Hỗ trợ rất tận tình và nhiệt tình 

Chúng tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời với Kim Ngan Group trong việc hỗ trợ khách hàng, họ luôn phản hồi nhanh chóng và liên tục cập nhật mới tình trạng quảng cáo cho chúng tôi.

BAN LÃNH ĐẠO CẤP CAO

Chuyên gia hàng đầu trong ngành

Mr. Quan Bui

Chief Executive Officer
Cum Vice President of HAA

Ms. Nga Pham

Chief Financial Officer

Mr. Tuan Pham

Chief Tech. Officer

Mr. Johnny Pham

Chief Commercial Officer

Mr. Minh Nguyen

Chief Strategy Officer

Mr. Yun Joonho

Vice Director

Mr. Tai Vo

Vice Director

Mr. Mun

Korean Representative

Mr. Leon Nguyen

Business Dev. Manager

Mr. Lam Pham

Head of R&D

Mr. Khanh Nguyen

Da Nang Branch Manager