Chiều ngày 20/3/2024, HAA đã có buổi làm việc với Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II – TP. Hồ Chí Minh về kế hoạch hợp tác trong tương lai.
 
Tham dự buổi làm việc từ phía HAA có:
 
+ Anh Nguyễn Thanh Đảo – Chủ tịch
+ Anh Bùi Minh Quân – Phó Chủ tịch
+ Anh Phan Thanh Sơn – Ủy viên BCH/ Trưởng ban Hội viên
+ Chị Lê Thị Ngọc Tuyền – Ủy viên BCH/ CVP Hội.
Đại diện Trường Đại học Ngoại Thương bao gồm:
 
+ PGS. TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc
+ TS. Lê Giang Nam – Trưởng Ban Truyền thông và Quan hệ đối ngoại
+ Cùng các giảng viên đang công tác tại trường.
PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hà chia sẻ mong muốn hai đơn vị sẽ hợp tác tổ chức các hội thảo, tọa đàm, chương trình liên quan đến ngành quảng cáo, truyền thông. Đồng thời, tạo điều kiện cho sinh viên tham quan thực tế, thực tập tại các doanh nghiệp, giúp các em có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế.
 
Chủ tịch HAA, anh Nguyễn Thanh Đảo, bày tỏ sự vui mừng khi được làm việc với lãnh đạo của trường Đại học Ngoại Thương – một trong những trường đại học top đầu về khối kinh tế của cả nước. Anh Đảo cũng giới thiệu những hoạt động của HAA trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự đồng thuận với các đề xuất của nhà trường và mong muốn thúc đẩy quá trình ký kết và triển khai hợp tác trong thời gian sớm nhất.
HAA tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa HAA và Trường Đại học Ngoại Thương sẽ ngày càng gắn kết và bền chặt, mang lại lợi ích thiết thực cho sinh viên của cả hai đơn vị, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành quảng cáo và truyền thông Việt Nam.
Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *