Trong những năm gần đây, TP.HCM đã chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ trong việc sử dụng biển quảng cáo điện tử. Không chỉ là công cụ truyền thông hiệu quả, biển quảng cáo điện tử còn trở thành một phần của chiến dịch văn minh đô thị, góp phần nâng cao ý thức cộng đồng và phòng chống tệ nạn xã hội, đặc biệt là ma túy.
Vừa qua, Công an TP.HCM ký kết với Hội Quảng cáo TP.HCM thực hiện công trình “Xây dựng biển quảng cáo điện tử văn minh, nói không với tệ nạn ma túy” giai đoạn 2024 – 2027.
Với vai trò là một công ty trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Kim Ngân Group luôn mong muốn tham gia và góp phần lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng rộng lớn hơn.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Kim Ngân Group mong muốn sử dụng các tài nguyên và kỹ thuật tiên tiến nhất để tạo ra những biển quảng cáo điện tử không chỉ thu hút mà còn giáo dục, nâng cao nhận thức về hậu quả của ma túy. Kim Ngân đặc biệt chú trọng đến việc thiết kế thông điệp sáng tạo, dễ hiểu và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, hướng đến mục tiêu xây dựng một cộng đồng không ma túy.
Mời Quý Khách hàng và Đối tác đọc báo ở phần link bên dưới:
Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *