Chiến dịch có tên gọi “Smiles Everywhere”, lấy ý tưởng từ chính biểu tượng mặt cười trong logo của mình, Colgate đã thực hiện dự án này trên khắp các ngôi nhà ở Brazil. Lang thang khắp các thành phố của Brazil,  những người dân và khách du lịch sẽ nhìn thấy nụ cười của Colgate xuất hiện khắp muôn nơi.

Colgate được biết đến là thương hiệu chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân trên toàn thế giới, bên cạnh kem đánh răng, Colgate còn cung cấp các sản phẩm khá đa dạng khác như các loại bàn chải đánh răng, nước súc miệng, chỉ nha khoa… Trong các chiến dịch truyền thông, Colgate luôn nhấn mạnh vai trò của việc chăm sóc răng miệng từ khi còn nhỏ để mọi người có hàm răng chắc khỏe, nụ cười tươi tắn và tự tin nhất.

Colgate đã bắt tay với agency VMLY & R để triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời độc đáo tại Brazil, kết hợp hoạt động quảng bá thương hiệu, truyền tải thông điệp và thăm khám để tư vấn cách chăm sóc răng miệng cho người dân của đất nước này.

Agency VMLY & R đã ứng dụng một hiện tượng tâm lý quen thuộc có tên gọi là “Face pareidolia”. Hầu hết ai trong số chúng ta cũng đều luôn tưởng tượng và nhìn thấy khuôn mặt trên những vật thể vô tri trong đời sống hằng ngày và kết hợp với logo của Colgate, chiến dịch “Smiles Everywhere” đã ra đời đã tạo ra hàng ngàn nụ cười cho khắp các ngôi nhà ở Brazil.


Những “gương mặt mỉm cười” trên khu phố Brazil

“Smiles Everywhere” là một chiến dịch chẳng cần phải cầu kỳ quá nhiều nhưng ý nghĩa  đem lại là vô cùng tuyệt vời, và cách truyền tải thông điệp của Colgate cũng vô cùng gần gũi có thể đón nhận một cách dễ dàng.

Nguồn: Internet

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *