Trong đợt cao điểm dịch Covid-19 bùng nổ trên toàn thế giới, đã có rất nhiều quốc gia “ đóng cửa” để đảm bảo công tác chống dịch. Bên cạnh đó đã có rất nhiều sự hi sinh của rất nhiều người, bên cạnh những vị anh hùng mà ai cũng biết đến như y bác sĩ, nhân viên y tế, đội ngũ gìn giữ an ninh… thì còn có rất nhiều những vị anh hùng thầm lặng khác như nhân viên giao hàng, người dọn dẹp vệ sinh, nhân viên siêu thị… tất cả đều nỗ lực để hướng tới một mục tiêu chung là chiến thắng dịch bệnh. Vào ngày 9 tháng 4, chiến dịch “My Heroes” do Kinetic và DOOH.com hợp tác với các chủ sở hữu phương tiện truyền thông OOH, đã biến những quảng cáo ngoài trời thành một kênh quảng bá truyền đi thông điệp chia sẻ sự yêu thương và lòng biết ơn đến hơn 14,5 triệu anh hùng trong đội ngũ y tế chống dịch, và đã thu hút sự chú ý của toàn người dân trên khắp Vương quốc Anh và Ireland.

(các bảng quảng cáo ở Vương quốc Anh và Ireland) (bảng quảng cáo ở trung tâm )

Các biển quảng cáo OOH đều được đặt tại các nơi công cộng và cho công chúng kiểm soát màn hình bằng cách kêu gọi người dùng sử dụng hashtag #MyHeroes, để đề cử những anh hùng này bằng những câu chuyện độc đáo của riêng họ. Sau đó thông điệp sẽ được gửi đến người đó để họ có thể chia sẻ sự ủng hộ của mình.(bảng quảng cáo đặt tại nhà chờ xe bus)

(bảng quảng cáo đặt tại các tuyến đường)

Chiến dịch này được hỗ trợ bởi rất nhiều các Agency lĩnh vực OOH:  Alight Media, BlowUp Media, Boomerang Media, Clear Channel UK, DOOH.com, Hi! Street Digital Media &, JC Decaux, Kinetic UK, Ocean Outdoor và Open Media. Đây cũng là chiến dịch đánh dấu một sự hợp tác lớn chưa từng có trong ngành công nghiệp quảng cáo ngoài trời, huy động rất nhiều công ty OOH đến từ nhiều quốc gia trên thế giới cùng chung tay triển khai.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *