Kim Ngân Group – Tập đoàn Quảng cáo ngoài trời hàng đầu Việt Nam

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, Kim Ngân Group là một trong những tập đoàn Quảng cáo ngoài trời – OOH uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Kim Ngân Group cung cấp các giải pháp quảng cáo đa dạng và hiệu quả cho các khách hàng trong và ngoài nước, từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa đến các tập đoàn lớn và nổi tiếng.

Kim Ngân Group có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, cùng với đội ngũ trên 100 nhân viên có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn cao và am hiểu thị trường sâu sắc. Kim Ngân Group luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng công nghệ tiên tiến, đổi mới sáng tạo và đáp ứng nhu cầu của các nhãn hàng một cách nhanh chóng và linh hoạt.

Kim Ngân Group tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành quảng cáo tại Việt Nam, ra đời vào thời điểm thị trường quảng cáo bắt đầu phát triển theo hướng hiện đại và chuyên nghiệp. Kim Ngân Group đã tự nhận định khách quan về năng lực của mình, đồng thời nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường, về xu hướng phát triển ngành để gia nhập với các nước đã phát triển. Kim Ngân Group có mục tiêu trở thành một công ty đại chúng vào năm 2032 và đưa ngành quảng cáo của Việt Nam vươn tầm thế giới.

kim-ngan-group

Xin trân trọng cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn Kim Ngân Group là đối tác đồng hành cùng GT QCST VN 2023, góp phần khích lệ sự sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực quảng cáo tại Việt Nam.
—————————–
Liên hệ quảng cáo: KIM NGAN GROUP
☎️ Hotline: +84 977 44 55 88
📧 Email: kimnganadv@gmail.com

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *