Với mong muốn đóng góp cho sự phát triển của xã hội, KIM NGAN GROUP luôn đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện chung tay vì cộng đồng. Mới đây, KIM NGAN GROUP đã hân hạnh là đơn vị tài trợ vàng cho chương trình nghệ thuật truyền cảm hứng Việt Nam Stronger mùa đầu tiên với chủ đề “Giấc mơ Phù Đổng”.

Đây là chương trình do Báo Sài Gòn Giải Phóng và Hội Doanh nhân Trẻ TP HCM (YBA HCM) phối hợp tổ chức với mục đích gây quỹ cho hai chương trình “Thắp sáng niềm tin – Vượt khó đến trường” của Báo Sài Gòn Giải Phóng và Dự án YBA – Ngôi nhà tri thức (Thư viện container) thuộc Quỹ Tấm lòng vàng Hội Doanh nhân trẻ TP.

Chương trình Việt Nam Stronger đã mang đến cho khán giả những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, những câu chuyện truyền cảm hứng từ những người đã vượt qua khó khăn để theo đuổi ước mơ của mình. Chương trình cũng đã kêu gọi được sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhà hảo tâm, góp phần giúp đỡ những em học sinh nghèo hiếu học và những người dân vùng sâu vùng xa có được điều kiện học tập tốt hơn.

KIM NGAN GROUP, với vai trò là đơn vị tài trợ vàng đã thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. KIM NGAN GROUP tin rằng bằng cách hỗ trợ các chương trình thiện nguyện như Việt Nam Stronger sẽ gửi gắm thông điệp về sự quan tâm, chia sẻ và lan tỏa niềm tin yêu cho cuộc sống đến với mọi người.

KIM NGAN GROUP hy vọng rằng, qua chương trình Viet Nam Stronger những giấc mơ Phù Đổng của người Việt Nam sẽ được thực hiện, những mầm xanh tương lai của đất nước sẽ được nuôi dưỡng, và một Việt Nam khỏe mạnh, trí tuệ, hùng cường sẽ được xây dựng.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *