Ông Bùi Minh Quân – Tân Phó Chủ Tịch Hội Quảng Cáo TPHCM ( HAA) là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời (OOH) hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, ông hiện là Giám đốc điều hành của Kim Ngan Group, một trong những nhà cung cấp giải pháp quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Bùi Minh Quân- Giám đốc điều hành KIM NGAN GROUP

Kim Ngan Group ra đời vào năm 2013 với sứ mệnh cung cấp các giải pháp quảng cáo ngoài trời sáng tạo và hiệu quả cho các doanh nghiệp khách hàng. Hiện nay, Kim Ngan Group đang sở hữu gần 1000 vị trí quảng cáo ngoài trời tại các điểm chiến lược trên khắp cả nước, bao gồm quảng cáo trụ Billboard, quảng cáo Pano, màn hình LED, xe buýt, taxi và nhiều loại hình khác.

 

Dưới sự lãnh đạo tài tình của ông Bùi Minh Quân và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, Kim Ngan Group đã thiết lập mối quan hệ đối tác vững chắc với các thương hiệu lớn như Canon, Daikin, Honda, Hitachi, Panasonic, Nokia, Visa, Saporo, CGV, Samsung, Tiger, Shinhan bank, Hyosung… và đã thực hiện thành công nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời độc đáo, góp phần tạo giá trị và nhận thức thương hiệu cho các nhãn hàng, doanh nghiệp.

 

Trước đó, ông Bùi Minh Quân cũng đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm và có đóng góp tích cực trong ngành quảng cáo tại Việt Nam. Ông từng giữ các vị trí quan trọng như Ủy viên Ban chấp hành và Trưởng Ban Đối ngoại của Hội Quảng cáo TPHCM (HAA) cùng với chức vụ Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Quảng cáo ngoài trời.

 

Vào ngày 25/9/2023, Hội Quảng Cáo TPHCM đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ III trong nhiệm kỳ V (2022-2027). Tại sự kiện này, ông Bùi Minh Quân đã được bầu làm Phó chủ tịch Hội Quảng Cáo TPHCM, điều này là một sự thừa nhận xứng đáng cho những đóng góp của ông cho sự phát triển của ngành quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.

 

Ông Bùi Minh Quân – Tân Phó Chủ Tịch Hội Quảng Cáo TPHCM ( HAA)
Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *