Sau Miss World Vietnam 2022, Kim Ngân Group tiếp tục hành trình tôn vinh nhan sắc Việt khi trở thành đơn vị bảo trợ truyền thông cho Miss Grand Vietnam 2022.

Kim Ngân Group là tập đoàn sở hữu hệ thống bảng biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời với độ phủ trên khắp cả nước.  Kim Ngân Group sẵn sàng đồng hành trên hành trình tôn vinh sắc đẹp Việt Nam, góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh và thông điệp của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đến khán giả cả nước.

Phạm Kim Nga  –  Phó Giám Đốc Kim Ngân đang chụp hình lưu niệm

Phạm Kim Nga – Phó Giám đốc Kim Ngân Group cùng các đơn vị khác và ban tổ chức đại diện chụp ảnh lưu niệm cùng Miss Grand Vietnam 2022.

Kim Ngân Group Là một trong những tập đoàn truyền thông quảng cáo hàng đầu với hơn 22 năm kinh nghiệm, được tin cậy bởi hơn 3.000 nhãn hàng lớn trong nước và quốc tế. Với hơn 4.000 dự án lớn nhỏ trãi dài khắp mọi miền của đất nước. Kim Ngân Group tự hào là đơn vị nắm nhiều thị phần quảng cáo, khu vực nhà chờ xe bus, trung tâm thương mại và cùng hệ thống biển bảng tấm lớn, LED nội đô, quốc lộ và hệ thống quảng cáo tại tất cả sân bay thương mại trong nước. Với rất nhiều diện tích quảng cáo khắp cả nước, hơn 2. 000 điểm quảng cáo tại các sân bay, cùng hơn 15.100 LCDs/DPs tại các tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp. Kim Ngân góp phần lan tỏa sức nóng của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 và hình ảnh các nhãn hàng một cách mạnh mẽ khắp ba miền Bắc – Trung – Nam.

 

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *