COVID-19 vừa qua đã gây ra một tác động rất lớn đến với những người trồng hoa và đặc biệt là ngành công nghiệp hoa. Ảnh hưởng nhiều nhất chính là Hà lan nơi được mệnh danh là kinh đô của các loài hoa, vì vậy hội đồng hoa Hà Lan đã và đang nổ lực tìm cách duy trì lại sự quan tâm của công chúng với hoa một cách tích cực hơn. Đó cũng chính là lý do chiến dịch “let hope bloom” được phát động, vào ngày 27 tháng 3 vừa qua những quảng cáo đầu tiên sẽ được khởi chạy tại Đức, Pháp, Hà Lan và Vương quốc Anh.

Hoa là biểu tượng của sự mạnh mẻ ngoài ra nó còn ngôn ngữ của tình yêu và tình bạn, lòng biết ơn sự an ủi và còn là sự hi vọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi gửi một thông điệp bằng các loài hoa. Thật ra bạn có thể để ở ngoài hoặc mang chúng vào nhà mình, thì chúng vẫn là tia sáng hy vọng trong những thời điểm khó khăn nhất.

Chiến dịch bao gồm các video và ảnh về một tác phẩm điêu khắc bằng hoa lớn chứa thông điệp “let hope bloom” bằng chữ. Qua đó, chúng tôi muốn cho mọi người thấy rằng những bông hoa sẽ luôn ở đó, và mang đến hy vọng cho những đất nước và những con người đang bị ảnh hưởng nặng nề. Mọi người có thể chia sẻ thông điệp về hoa này qua mạng xã hội với hashtag #lethopebloom. 

Dự án của Flower Council of Holland đã sử dụng 200.000 bông hoa khổng lồ để tạo ra hai thông điệp hoa tuyệt đẹp trong hai ngày. Quá trình sản xuất diễn ra trên một khu đất khổng lồ có kích thước 50 x 80 mét tại Aalsmeer ở Hà Lan nơi diễn ra cuộc đấu giá hoa lớn nhất thế giới.

Với ý nghĩa tích cực thông điệp hoa của chúng tôi đi ra thế giới. Với những chữ cái khổng lồ, được tạo ra từ hàng trăm và hàng nghìn thân cây riêng lẻ, sự sắp xếp khổng lồ cho chúng ta biết rằng hoa sẽ luôn ở đó để nâng cao tinh thần của chúng ta và mang lại cho chúng ta hy vọng cho ngày sau thắp sáng lên những hi vọng để vượt qua khó khăn. “Let Hope Bloom” cũng trở thành biểu tượng của sự hy vọng trong thời kỳ đại dịch khó khăn trên toàn cầu.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *