BILLBOARD NHA KHOA 5S

Xây dựng thương hiệu: Kim Ngân Group

Khách hàng : Nha khoa 5S

Ngành nghề : Doanh Nghiệp

Nha Khoa 5s đã đặt Pano ngoài trời tại Cầu Quay Mỹ Tho hướng từ Châu Đốc đi Cần Thơ để quảng cáo thương hiệu của mình đến với người dân tại Mỹ Tho. Kết quả là Nha Khoa 5s đã thu hút được rất nhiều khách hàng mới, tăng doanh thu và uy tín trong thị trường nha khoa.

Nha Khoa 5s đã đặt Pano ngoài trời tại Cầu Quay Mỹ Tho hướng từ Châu Đốc đi Cần Thơ để quảng cáo thương hiệu của mình đến với người dân tại Mỹ Tho. Kết quả là Nha Khoa 5s đã thu hút được rất nhiều khách hàng mới, tăng doanh thu và uy tín trong thị trường nha khoa.

                   

                   

                   

                   

1. Billboard Nha Khoa 5s – Cầu Quay Mỹ Tho

Pano ngoài trời là một hình thức quảng cáo phổ biến và hiệu quả, bởi nó có thể truyền tải thông điệp quảng cáo đến với một lượng lớn người xem, đặc biệt là những người di chuyển trên đường. Pano ngoài trời có kích thước lớn, hình ảnh sắc nét, màu sắc bắt mắt, nội dung ngắn gọn và dễ nhớ, giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ và lâu dài với khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo Pano ngoài trời tại Cầu Quay Mỹ Tho của Kim Ngân ADV là một trong những dịch vụ hàng đầu tại khu vực này, với nhiều ưu điểm vượt trội, như:

  • Vị trí đắc địa: Cầu Quay Mỹ Tho là một trong những cầu quan trọng nhất của tỉnh Tiền Giang, nối liền hai thành phố Mỹ Tho và Cần Thơ. Đây là một tuyến đường huyết mạch, có lượng traffic hằng ngày lên đến 300.000 lượt. Đặt Pano ngoài trời tại Cầu Quay Mỹ Tho sẽ giúp bạn tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng, từ các đối tượng khác nhau, như du khách, doanh nhân, sinh viên…
  • Chất lượng cao: Chúng tôi sử dụng các loại vật liệu chất lượng cao để thiết kế và lắp đặt Pano ngoài trời, như khung thép chắc chắn, bạt in chống phai màu, đèn led chiếu sáng… để đảm bảo Pano ngoài trời luôn bền đẹp và rõ ràng trong mọi điều kiện thời tiết và ánh sáng.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ quảng cáo Pano ngoài trời. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một ví dụ về khách hàng thành công khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Pano ngoài trời tại Cầu Quay Mỹ Tho của chúng tôi là Nha Khoa 5s – Đẹp Chuẩn 5 Sao. Nha Khoa 5s là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu tại Mỹ Tho, với nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao, như niềng răng, implant, răng sứ… Nha Khoa 5s đã đặt Pano ngoài trời tại Cầu Quay Mỹ Tho hướng từ Châu Đốc đi Cần Thơ để quảng cáo thương hiệu của mình đến với người dân tại Mỹ Tho. Kết quả là Nha Khoa 5s đã thu hút được rất nhiều khách hàng mới, tăng doanh thu và uy tín trong thị trường nha khoa.

2. Kim Ngân ADV cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp.

Các doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời chất lượng, hiệu quả? Các nhãn hàng muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến với hàng triệu người tiêu dùng? Bạn muốn có một đối tác tin cậy, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo? Kim Ngan Group – nhà cung cấp giải pháp quảng cáo hàng đầu Việt Nam sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
Kim Ngan Group là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và các chi nhánh trên cả nước. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ quảng cáo ngoài trời trải dài khắp đất nước từ Billboard, Pano, Banner, quảng cáo màn hình LED,.. đến thiết kế, thi công các loại hình biển bảng quảng cáo như: biển bạt; màn hình LED; biển Backlit, Facade, Die-Cut,..
Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hàng đầu về tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời theo yêu cầu của khách hàng.
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, Kim Ngan Group cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm quảng cáo ngoài trời chất lượng cao, ấn tượng và hiệu quả. Kim Ngan Group cũng luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ của Kim Ngan Group, hãy liên hệ với chúng tôi qua:
Trụ sở chính: 479/2B Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM
Chi nhánh Hà Nội: 08 Đại Cồ Việt, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thủ đô Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: K16/18 Nguyễn Như Hạnh, Liên Chiểu
Chi nhánh Cần Thơ: 86 Nguyễn Trãi, Quận Ninh Kiều
Hotline: 84 977 44 55 88
Email: kimnganadv@gmail.com
Kim Ngan Group rất mong được hợp tác và phục vụ bạn!